Giới thiệu về công ty

Được thành lập vào năm 2005, Ginlong (Solis), mã chứng khoán 300 763.SZ, được biết đến là một trong những nhà sản xuất biến tần PV hàng đầu thế giới kể từ năm 2005. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ năng lượng mặt trời toàn diện, phục vụ mọi nhu cầu từ khách hàng cá nhân đến các doanh nghiệp và dự án quy mô lớn. Với thương hiệu Solis, chúng tôi cung cấp dòng sản phẩm biến tần năng lượng mặt trời tiên tiến, đảm bảo chất lượng và độ tin cậy cao nhất, được chứng nhận bởi các tiêu chuẩn quốc tế.

Chúng tôi kết hợp chuỗi cung ứng toàn cầu với khả năng sản xuất và nghiên cứu & phát triển (R&D) hàng đầu để tối ưu hóa biến tần Solis cho mỗi thị trường cụ thể. Đội ngũ chuyên gia địa phương của chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ và hỗ trợ không ngừng nghỉ, mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Sự ổn định tài chính của chúng tôi được các tổ chức tài chính uy tín công nhận, bảo đảm một khoản đầu tư lâu dài và bền vững.

Hợp tác chặt chẽ với các đối tác, Ginlong (Solis) cam kết thúc đẩy một tương lai phát triển bền vững, góp phần vào hành trình xanh của thế giới. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm – chúng tôi cung cấp giải pháp năng lượng mặt trời cho ngày mai.

SẢN PHẨM TIÊU BIỂU CỦA SOLIS